Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô thuộc tập đoàn Vingroup. Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các khu đô thị đẳng cấp Royal City, Times City, Vinhomes Riverside…tổ hợp D’ Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang đến một chuẩn mực không gian sống hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.

Có thể nói, D’.Capitale Trần Duy Hưng phân phối bởi Vinhomes sở hữu vị trí đẹp tại thủ đô, cùng tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng được đầu tư mở rộng và hiện đại bậc nhất. Đây cũng là một ưu thế vị trí mà Quý khách hàng cần lưu t âm, bởi ưu thế này tạo sự khác biệt lớn cho thương hiệu Vinhomes tại dự án D’.Capitale, so với các dự án Bất động sản thuộc phân khúc nhà từ trước. Chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng do Vinhomes quản lý và phân phối xứng đáng là địa điểm hoàn hảo về vị trí địa lý, không có lý do gì mà Quý khách lại bỏ qua cơ hội sở hữu bất động sản vô cùng đắt giá ngay giữa thủ đô hoa lệ.

Vinhomes phân phối D’.Capitale Trần Duy Hưng dự kiến gồm hai loại hình sản phẩm chính là Officetel (văn phòng đa năng) và Căn hộ chung cư cao cấp. Theo một số nguồn tin không chính thức, dự án Trần Duy Hưng quản lý bởi Vinhomes gồm 07 tòa tháp, được đặt tên dự kiến theo thứ tự từ C1 đến C7 với chiều cao từ 39 – 45 tầng. Trong đó, 2 tòa tháp được dành riêng cho Officetel D’.Capitale Trần Duy Hưng từ 44 – 45 tầng. Tất cả các tòa của D’.Capitale do Vinhomes phân phối đều có 3 tầng hầm, với tổng diện tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

▶ Chi tiết dự án: https://landtv.vn/vinhomes-d-capitale-tran-duy-hung/

▶ Tiến độ xây dựng dự án: https://landtv.vn/tag/tien-do-du-an-vinhomes-dcapitale

▶ So sánh dự án: https://landtv.vn/review/so-sanh-du-an/

Đặt mua căn hộ 0915 88 9191 / Đặt lịch tham quan dự án 0989 916 684

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

View all posts

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

Latest videos