The Emerald Mỹ Đình là dự án chung cư đang được mong chờ nhất thời điểm này. Bởi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và chuẩn chất lượng quốc tế đúng với những gì khách hàng đang kiếm tìm trong ngôi nhà của mình.

Phối cảnh dự án The Emerald Mỹ Đình
Phối cảnh dự án The Emerald Mỹ Đình

Vị trí The Emerald Mỹ Đình thuộc đất “vàng” giữa lòng phố

Dự án The Emerald Mỹ Đình tọa lac trên lô đất rộng lớn tại khu đất CT08 Mỹ Đình, trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất thành phố, vì thế hội tụ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, trung tâm hành chính,….Hơn nữa là hàng loạt những tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối nhiều khu vực nội thành hứa hẹn an cư tại đây quý cư dân sẽ được hưởng cuộc sống đầy đủ.

Mặt bằng và thiết kế

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho nên chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ The Emerald Mỹ Đình với đa dạng các mức diện tích linh hoạt. Từ đó dựa vào mức thu nhập cũng như nhu cầu quý khách hàng dễ dàng chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất để hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

Mặt bằng The Emerald Mỹ Đình gồm các loại căn hộ sau:

♦Căn hộ 2 phòng ngủ: 76.4 – 77 – 80.4 – 80.8 – 81.6 – 81.7 m2
♦Căn hộ 4 phòng ngủ: 124.1 – 141.6m2
♦Căn hộ 3 phòng ngủ: 80.4– 89.5 – 95.2 – 95.3 – 96.6 – 99.2 – 02.8 – 103.7m2

Mặt bằng dự án The Emerald Mỹ Đình
Mặt bằng dự án The Emerald Mỹ Đình

Tiện ích The Emerald Mỹ Đình

The Emerald Mỹ Đình là một trong số ít những dự án được các chuyên gia đề cao về mặt tiện ích và dịch vụ, bởi ngay chính tại dự án ngoài hệ thống sản phẩm căn hộ hoàn hảo còn rất nhiều hạng mục tiện ích tầm cỡ 5 sao như: bể bơi, trung tâm thương mại, sky bar, phòng tập gym, nhà hàng, không gian xanh,…Tất cả đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho một cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu mà khách hàng hướng tới.

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

View all posts

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

Latest videos