Roman Plaza được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Hải Phát – đây là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều công trình lớn khắp các tỉnh thành. Chính vì thế, dòng sản phẩm có mặt tại dự án không những đẳng cấp trong kiến trúc mà còn chuẩn chất lượng là ngôi nhà đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Phổi cảnh dự án chung cư Roman Plaza 
Phổi cảnh dự án chung cư Roman Plaza 

Vị trí dự án Roman Plaza 

Roman Plaza tọa lạc trên lô đất rộng lớn lên đến gần 4ha trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, đây là một trong những khu vực có nền kinh tế, xã hội phát triển mạnh mẽ. Xung quanh dự án ngoài những trục đường giao thông lớn còn có nhiều cơ sở hạ tầng đẳng cấp, vì vậy sống tại đây cư dân tương lai sẽ được hưởng muôn vàn tiện ích. Đặc biệt, nơi đây còn có phong thủy tốt và môi trường sống trong lành hứa hẹn đem đến cuộc sống hưng thịnh cho cộng đồng cư dân.

Mặt bằng dự án

Trên mặt bằng Roman Plaza gồm 2 tòa nhà cao, mỗi tòa cao 25 tầng có chung khối đế 6 tầng và 3 tầng hầm. Tổ hợp những căn hộ chung cư tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng và nội thất sang trọng đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu của khách hàng. Cùng với đó các căn có xu hướng mở hướng ra miền sinh thái bên ngoài nên mọi góc phòng của mỗi căn hộ rất thoáng đãng. 

Hơn nữa dự án nổi bật với loại hình căn hộ Penthoue và Duplex Roman Plaza – đây là 2 dòng sản phẩm thời thượng nhất hiện nay được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Và tất cả hệ thống căn hộ tại đây không những hiện đại, tiện nghi mà còn bền vững chuẩn chất lượng quốc tế vững tin đồng hành cùng các thế hệ chủ nhân.

Tiện ích Roman Plaza

Là tập đoàn bất động sản lớn, sở hữu nguồn tài chính mạnh và kinh nghiệm lâu năm nên rất thấu hiểu tâm lý khách hàng muốn và cần gì. Chính vì vậy trong dự án Roman Plaza lần này ông lớn Hải Phát đã bỏ nguồn vốn lớn xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại gồm nhiều hạng mục đáp ứng đủ các nhu cầu sống thiết thực đảm bảo cuộc sống đủ đầy cho cư dân.

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

View all posts

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

Latest videos