Chung cư 17 Phạm Hùng nằm tại vị trí không thể nào đẹp và đắc địa hơn tại địa chỉ số 17 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vì thế sở hưu dự án quý vị không những được hưởng cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện ích mà còn có thể dùng để đầu tư hứa hẹn sẽ nhận được giá trị kinh tế vượt trội trong tương lai.

Phối cảnh chung cư 17 Phạm Hùng
Phối cảnh chung cư 17 Phạm Hùng

Vị trí dự án chung cư 17 Phạm Hùng

Với mục đích mang đến cuộc sống hưng thịnh nhất cho cộng đồng cư dân tương lai, chủ đầu tư đã chọn vị trí chung cư 17 Phạm Hùng tại lô đất vàng ngay ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng. Bởi nơi đây thuộc một trong những khu vực đắc địa nhất thành phố mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng cư dân. Và đây còn là một trong những lô đất có phong thủy tốt hứa hẹn mang đến cuộc sống hưng thịnh. Đặc biệt với vị trí không thể nào đắc địa hơn này còn nâng tầm giá trị của dự án về sau.

Mặt bằng khoa học & thiết kế đẳng cấp

Chung cư 17 Phạm Hùng chủ đạo với dòng sản phẩm chung cư, gồm đa dạng các mức diện tích có số lượng phòng ngủ từ 2 đến 4 hợp với sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trên mặt bằng dự án các căn được thiết kế khoa học, hợp lý tạo nên siêu chung cư đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

Mặt bằng chung cư 17 Phạm Hùng
Mặt bằng chung cư 17 Phạm Hùng

Cùng với đó kiến trúc chung cư 17 Phạm Hùng theo phong cách hiện đại, đẳng cấp và đầy đủ công năng. Cụ thể mỗi căn được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, hài hòa giữa màu sắc và nội thất tôn lên đẳng cấp sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Từ đó bước vào căn hộ quý vị không chỉ cảm nhận thấy sự đẳng cấp mà còn ấm áp đong đầy yêu thương.

Tiện ích chung cư 17 Phạm Hùng

Hiểu được mong muốn an cư hiện đại của khách hàng hiện nay, chính vì vậy trong dự án chung cư 17 Phạm Hùng chủ đầu tư đã xây dựng nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, làm đẹp, sức khỏe,…Ngoài ra ngay dưới chân tòa nhà là cả miền cảnh quan xanh với những hàng cây xanh tươi và tiểu cảnh mang đến môi trường sống đích thực nhất.

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

View all posts

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Admin

Tôi là Bích Hạnh (0989 916 684) chuyên viên tư vấn các dự án bất động sản.

Latest videos